Ang SmartScan ay isang document scanning at OCR app na tumutulong sa iyo na mag-scan, mag-ayos, maghanap, at mag-backup ng iyong mga dokumento.
Ipinapaliwanag ng page na ito kung paano i-delete ang iyong SmartScan data. Naka-store ang iyong mga dokumento sa iyong device at, kung pinili mo lang ang Google Drive Backup, sa sarili mong Google Drive account. Walang sariling cloud storage o backend server ang SmartScan para sa iyong mga dokumento.
Karamihan sa SmartScan data ay sa iyo at nasa isa sa dalawang lugar:
Walang server ang SmartScan na nagse-store ng iyong mga dokumento o OCR text.
Para i-delete ang mga dokumento at ang OCR text ng mga ito mula sa iyong device:
Para i-delete nang sabay-sabay ang lahat ng SmartScan data mula sa iyong device, maaari mo ring:
Ang pag-clear sa data ng app o pag-uninstall sa app ay nagde-delete sa mga lokal na naka-store na dokumento, OCR text, impormasyon sa sign-in, at app preferences mula sa iyong device.
Kung ginamit mo ang Google Drive Backup, ang mga naka-backup na dokumento ay naka-store sa sarili mong Google Drive account. Ang pag-delete sa SmartScan mula sa iyong device ay hindi nagde-delete sa mga file na ito.
Para i-delete ang mga naka-backup na dokumento:
Dahil ang mga file na ito ay nasa iyong Google Drive account, maaari mong pamahalaan o permanenteng i-delete ang mga ito sa pamamagitan ng iyong Google Drive.
Para ihinto ang pag-access ng SmartScan sa iyong Google account:
Walang sariling cloud server ang SmartScan, kaya walang mga dokumento o personal na data na naka-store sa server na pinapatakbo ng SmartScan na ide-delete.
Kung mayroon kang hiling sa pag-delete na hindi sakop ng mga hakbang sa itaas, makipag-ugnayan sa amin sa: aenage@gmail.com at isama ang iyong hiling at ang Google account na ginamit sa SmartScan (kung mayroon).
Kapag dine-delete mo ang iyong data gamit ang mga hakbang sa itaas:
Walang sariling cloud database ang SmartScan na naglalaman ng iyong mga na-scan na dokumento.
Ang mga lokal na naka-store na dokumento ay nananatili sa iyong device hanggang sa i-delete mo ang mga ito, i-clear ang data ng application, o i-uninstall ang application.
Ang mga dokumentong naka-backup sa Google Drive ay nananatili sa iyong Google Drive hanggang sa i-delete mo ang mga ito o maalis ang mga ito ayon sa mga setting ng iyong Google Drive.
Ang impormasyong pino-process ng mga third-party service tulad ng Google Sign-In, Google Drive, Google AdMob, mga serbisyo ng analytics/crash-reporting, at Google Play ay sakop ng kani-kanilang mga patakaran sa pagpapanatili ng mga serbisyong iyon.
Kung mayroon kang mga tanong tungkol sa pag-delete ng iyong data o tungkol sa page na ito, mangyaring makipag-ugnayan sa:
Email: aenage@gmail.com
Developer: AEnage Dev